ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
జాతీయపరివర్తన కు ఒక సంపూర్ణమైనటువంటి విద్య వ్యవస్థ కీలకం: ప్రధాన మంత్రి
07 SEP 2021 5:02PM by PIB Hyderabad
జాతీయ పరివర్తన కు ఒక సంపూర్ణమైనటువంటి విద్య వ్యవస్థ కీలకం అని ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అన్నారు. MyGovIndia ద్వారా వచ్చిన ఒక ట్వీట్ ను ప్రధాన మంత్రి వివరిస్తూ, గత 7 సంవత్సరాల లో విద్య రంగం లో చోటు చేసుకొన్న పరివర్తన తాలూకు తక్షణదర్శనాన్ని అందించే ఒక చక్కని ఉదాహరణ ఇదుగో అని పేర్కొన్నారు.
‘’ఒక సంపూర్ణతావాది విద్య వ్యవస్థ అనేది జాతీయ పరివర్తన కు కీలకం.
గత 7 సంవత్సరాల లో విద్య రంగం లో చోటు చేసుకొన్న పరివర్తన తాలూకు తక్షణదర్శనాన్ని అందించే ఒక చక్కని ఉదాహరణ ఇదుగో ఇక్కడ ఉంది.’’ అని ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
A holistic education system is vital for national transformation: PM
07 SEP 2021 5:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that a holistic education system is vital for national transformation. While sharing a tweet by MyGovIndia, the Prime Minister said that here is a good thread offering a glimpse of the transformation in the field of education in the last 7 years.
In a tweet, the Prime Minister said;
"A holistic education system is vital for national transformation.
Here is a good thread offering a glimpse of the transformation in the field of education in the last 7 years."