पंतप्रधान कार्यालय
राष्ट्रीय परिवर्तनासाठी समग्र शिक्षण प्रणाली अत्यावश्यक: पंतप्रधान
07 SEP 2021 5:50PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 7 सप्टेंबर 2021
पंतप्रधान श्री नरेंद्र मोदी यांनी म्हटले आहे की राष्ट्रीय परिवर्तनासाठी एक समग्र शिक्षण प्रणाली अत्यंत आवश्यक आहे. MyGovIndia द्वारे एक ट्विट सामायिक करताना पंतप्रधान म्हणाले की, गेल्या 7 वर्षांमध्ये शिक्षण क्षेत्रात झालेल्या बदलांची झलक दाखवणारी ही एक ट्वीट शृंखला आहे.
एका ट्विटमध्ये पंतप्रधान म्हणाले;
"राष्ट्रीय परिवर्तनासाठी एक समग्र शिक्षण प्रणाली अत्यावश्यक आहे.
गेल्या 7 वर्षांमध्ये शिक्षण क्षेत्रात झालेल्या बदलांची झलक दाखवणारी ही एक ट्वीट शृंखला आहे."

Prime Minister's Office
A holistic education system is vital for national transformation: PM
07 SEP 2021 5:02PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has said that a holistic education system is vital for national transformation. While sharing a tweet by MyGovIndia, the Prime Minister said that here is a good thread offering a glimpse of the transformation in the field of education in the last 7 years.
In a tweet, the Prime Minister said;
"A holistic education system is vital for national transformation.
Here is a good thread offering a glimpse of the transformation in the field of education in the last 7 years."