Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
02 SEP 2021 9:30AM by PIB Delhi
More than 81 lakh doses have been administered in the last 24 hours
66.30 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
47,092new cases in the last 24 hours
Active cases account for1.19% of total cases
India's Active caseload stands at3,89,583
Recovery Rate currently at 97.48%
35,181recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,20,28,825
Weekly Positivity Rate (2.62%) less than 3% for last 69 days
Daily positivity rate reported to be 2.80%
52.48cr Total Tests conducted so far

સ્વાસ્થ્ય અને પરિવાર કલ્યાણ મંત્રાલય
કોવિડ-19 અપડેટ
02 SEP 2021 9:30AM by PIB Ahmedabad
છેલ્લા 24 કલાકમાં 81 લાખથી વધુ ડોઝ આપવામાં આવ્યા છે
રાષ્ટ્રવ્યાપી રસીકરણ અભિયાન અંતર્ગત અત્યાર સુધી 66.30 કરોડ લોકોને રસી આપવામાં આવી
છેલ્લા 24 કલાકમાં ભારતમાં 47,092 નવા કેસ નોંધાયા
સક્રિય કેસ કુલ કેસનાં 1.19% થયા
ભારતમાં સક્રિય કેસનું ભારણ 3,89,583 થયું
સાજા થવાનો દર હાલમાં 97.48% નોંધાયો
છેલ્લા 24 કલાકમાં 35,181 દર્દીઓ સાજા થયા, કુલ વધીને 3,20,28,825 દર્દીઓ સાજા થયા
સાપ્તાહિક પોઝિટિવીટી દર છેલ્લા 69 દિવસથી 3% કરતા ઓછો થઈ ગયો છે, હાલમાં 2.62% છે
દૈનિક પોઝિટિવીટી દર 2.80% પહોંચ્યો
કુલ 52.48 કરોડ પરીક્ષણો કરવામાં આવ્યા