Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
02 SEP 2021 9:30AM by PIB Delhi
More than 81 lakh doses have been administered in the last 24 hours
66.30 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
47,092new cases in the last 24 hours
Active cases account for1.19% of total cases
India's Active caseload stands at3,89,583
Recovery Rate currently at 97.48%
35,181recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,20,28,825
Weekly Positivity Rate (2.62%) less than 3% for last 69 days
Daily positivity rate reported to be 2.80%
52.48cr Total Tests conducted so far

ఆరోగ్య, కుటుంబ సంక్షేమ‌ మంత్రిత్వ శాఖ
కొవిడ్‌-19 తాజా సమాచారం
02 SEP 2021 9:30AM by PIB Hyderabad
గత 24 గంటల్లో 81 లక్షలకుపైగా టీకాలను ప్రజలకు ఇచ్చారు.
జాతీయ టీకా కార్యక్రమం కింద ఇప్పటివరకు 66.30 కోట్ల టీకాలను ప్రజలకు ఇచ్చారు.
గత 24 గంటల్లో 47,092 కొత్త కేసులు నమోదయ్యాయి.
మొత్తం కేసుల్లో క్రియాశీల కేసులు 1.19%గా ఉన్నాయి.
దేశవ్యాప్తంగా క్రియాశీల కేసుల సంఖ్య 3,89,583.
రికవరీ రేటు 97.48%గా నమోదైంది.
గత 24 గంటల్లో కోలుకున్న 35,181 మందితో కలిపి, మొత్తం కోలుకున్నవారి సంఖ్య 3,20,28,825కు చేరింది.
వారపు పాజిటివిటీ రేటు (2.62%) గత 69 రోజులుగా 3% కంటే తక్కువ నమోదవుతోంది.
రోజువారీ పాజిటివిటీ రేటు 2.80%గా నమోదైంది.
ఇప్పటివరకు దేశవ్యాప్తంగా 52.48 కోట్ల కొవిడ్‌ పరీక్షలు చేశారు.