आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड-19 संदर्भात अद्ययावत माहिती
02 SEP 2021 9:30AM by PIB Mumbai
गेल्या 24 तासात कोविड प्रतिबंधक लसीच्या 81 लाखाहून जास्त मात्रा देण्यात आल्या.
राष्ट्रव्यापी लसीकरण अभियानाअंतर्गत आतापर्यंत लसीच्या 66.30 कोटी मात्रा देण्यात आल्या.
गेल्या 24 तासात देशात 47,092 नव्या रुग्णांची नोंद
देशात उपचाराधीन रुग्णांची संख्या आतापर्यंतच्या एकूण रुग्णांच्या 1.19%
देशात उपचाराधीन रुग्णांची संख्या 3,89,583
रुग्ण बरे होण्याचा दर 97.48%
गेल्या 24 तासात 35,181 रुग्ण कोरोनातून बरे झाले. देशात आतापर्यंत एकूण 3,20,28,825 कोरोनामुक्त
साप्ताहिक पॉझीटीव्हिटी दर (2.62%) गेले 69 दिवस 3% पेक्षा कमी
दैनंदिन पॉझीटीव्हिटी दर 2.80%
देशात आतापर्यंत 52.48 कोटी चाचण्या करण्यात आल्या.

Ministry of Health and Family Welfare
COVID-19 UPDATE
02 SEP 2021 9:30AM by PIB Delhi
More than 81 lakh doses have been administered in the last 24 hours
66.30 Cr. vaccine doses have been administered so far under Nationwide Vaccination Drive
47,092new cases in the last 24 hours
Active cases account for1.19% of total cases
India's Active caseload stands at3,89,583
Recovery Rate currently at 97.48%
35,181recoveries in the last 24 hours increases Total Recoveries to 3,20,28,825
Weekly Positivity Rate (2.62%) less than 3% for last 69 days
Daily positivity rate reported to be 2.80%
52.48cr Total Tests conducted so far