Prime Minister's Office
PM congratulates wrestlers on winning medals at Junior World Wrestling Championships 2021
23 AUG 2021 1:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated wrestlers on winning medals at the Junior World Wrestling Championships 2021.
In a tweet, the Prime Minister said;
"More power to the talented wrestlers! At the Junior World Wrestling Championships 2021, our Men’s and Women’s contingent comes back with a total of 11 medals including 4 Silvers. Kudos to the team for the success and best wishes for their future endeavours."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
జూనియర్వరల్డ్ రెజ్లింగ్ చాంపియన్ శిప్స్ 2021 లో పతకాలు గెలచుకొన్నందుకు రెజ్లర్ లకు అభినందన లు తెలిపిన ప్రధాన మంత్రి
23 AUG 2021 1:31PM by PIB Hyderabad
జూనియర్ వరల్డ్ రెజ్లింగ్ చాంపియన్ శిప్స్ పతకాల ను గెలుచుకొన్నందుకు రెజ్లర్ లకు ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ అభినందన లు తెలిపారు.
‘‘ప్రతిభావంతులైన రెజ్లర్ లకు మరింత శక్తి ! జూనియర్ వరల్డ్ రెజ్లింగ్ చాంపియన్ శిప్స్ 2021 లో మన పురుషులు, మహిళ లు 4 రజత పతకాలు సహా మొత్తం 11 పతకాల తో తిరిగివచ్చారు. సఫలత ను సాధించినందుకు గాను జట్టు కు ఇవే అభినందన లు. వారి భావి ప్రయాసల కు సైతం శుభాకాంక్ష లు.’’ అని ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో పేర్కొన్నారు.