Prime Minister's Office
PM congratulates wrestlers on winning medals at Junior World Wrestling Championships 2021
23 AUG 2021 1:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated wrestlers on winning medals at the Junior World Wrestling Championships 2021.
In a tweet, the Prime Minister said;
"More power to the talented wrestlers! At the Junior World Wrestling Championships 2021, our Men’s and Women’s contingent comes back with a total of 11 medals including 4 Silvers. Kudos to the team for the success and best wishes for their future endeavours."

பிரதமர் அலுவலகம்
சர்வதேச இளையோர் மல்யுத்த சாம்பியன்ஷிப் 2021 போட்டிகளில் , பதக்கங்கள் வென்ற மல்யுத்த வீரர்களுக்கு பிரதமர் வாழ்த்து
23 AUG 2021 1:31PM by PIB Chennai
சர்வதேச இளையோர் மல்யுத்த சாம்பியன்ஷிப் 2021 போட்டிகளில், பதக்கங்கள் வென்ற மல்யுத்த வீரர்களுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி வாழ்த்து தெரிவித்துள்ளார்.
இது குறித்து சுட்டுரையில் அவர் விடுத்துள்ள செய்தியில்;
‘‘திறமை மிகு மல்யுத்த வீரர்களின் வலு கூடியுள்ளது. சர்வதேச இளையோர் மல்யுத்த சாம்பியன்ஷிப் 2021 போட்டிகளில், நமது இரு பாலர் அணிகளும் 4 வெள்ளி உட்பட 11 பதக்கங்களை வென்றுள்ளனர். வெற்றி பெற்ற அணிக்கு பாராட்டுக்கள். அவர்களின் எதிர்கால முயற்சிகளுக்கு வாழ்த்துக்கள்.’’ என குறிப்பிட்டுள்ளார்.