Ministry of Youth Affairs and Sports
PM to interact with Indian contingent for Tokyo 2020 Paralympic Games on 17th August
16 AUG 2021 11:53AM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will interact with the Indian para-athlete contingent for Tokyo 2020 Paralympic Games on 17th August at 11 AM via video conferencing.
54 para athletes from across 9 sports disciplines will be heading to Tokyo to represent the nation. This is India’s biggest ever contingent to the Paralympic Games. Union Sports Minister will also be present during the interaction.

యువజన వ్యవహారాలు, క్రీడల మంత్రిత్వ శాఖ
టోక్యో 2020 పారాలింపిక్ క్రీడలకు వెళ్లే భారత క్రీడాకారులు బృందంతో ఈ నెల 17వ తేదీన మాట్లాడనున్న గౌరవ ప్రధాన మంత్రి
16 AUG 2021 11:53AM by PIB Hyderabad
టోక్యో 2020 పారాలింపిక్ గేమ్స్ లో పాల్గొనున్న భారత పారా అథ్లెట్ బృందంతో ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఆగష్టు 17 న ఉదయం 11 గంటలకు వీడియో కాన్ఫరెన్స్ ద్వారా సంభాషించనున్నారు. 9 క్రీడా విభాగాలకు చెందిన 54 మంది పారా అథ్లెట్లు దేశానికి ప్రాతినిధ్యం వహించడానికి టోక్యోకు వెళ్తున్నారు. పారాలింపిక్ క్రీడలకు భారతదేశంలో ఇదే అతిపెద్ద బృందం. ఈ కార్యక్రమంలో కేంద్ర క్రీడా మంత్రి కూడా పాల్గొంటారు.