Ministry of Women and Child Development
Chairperson of the National Commission for Women, Smt. Rekha Sharma Gets Nominated for Another Term of 3 Years
07 AUG 2021 9:04AM by PIB Delhi
In pursuance of Section 3 of the National Commission for Women Act, 1990 (20 of 1990),Central Government hereby nominates Smt. Rekha Sharma, as Chairperson of the National Commission for Women,for another term of three years w.e.f. 07.08.021, or till the age of 65 years or until further orders, whichever is theearliest.
Click Here to See the Gazette Notification

મહિલા અને બાળ વિકાસ મંત્રાલય
રાષ્ટ્રીય મહિલા આયોગની અધ્યક્ષ શ્રીમતી રેખા શર્મા 3 વર્ષની મુદત માટે નામાંકિત
07 AUG 2021 9:04AM by PIB Ahmedabad
કેન્દ્ર સરકારે રાષ્ટ્રીય મહિલા આયોગ અધિનિયમ, 1990 (1990 નો 20) ની કલમ 3 હેઠળ અન્ય ત્રણ વર્ષની મુદત માટે શ્રીમતી રેખા શર્માને રાષ્ટ્રીય મહિલા આયોગની અધ્યક્ષ તરીકે નામાંકિત કરવામાં આવ્યા છે. તેમનો બીજો કાર્યકાળ 07.08.021 થી લાગુ થશે. તેઓ આ પદ પર 65 વર્ષની ઉંમર સુધી અથવા આગળના આદેશો સુધી, જે પણ પહેલા હોય ત્યાં સુધી ચાલુ રહેશે.
ગેઝેટ નોટિફિકેશન જોવા માટે અહીં ક્લિક કરો.