महिला आणि बालविकास मंत्रालय
श्रीमती रेखा शर्मा यांची राष्ट्रीय महिला आयोगाच्या अध्यक्षपदी आणखी तीन वर्षांकरिता नियुक्ती
07 AUG 2021 9:04AM by PIB Mumbai
राष्ट्रीय महिला आयोग कायदा 1990 (1990 च्या 20) च्या कलम 3 अनुषंगाने, श्रीमती रेखा शर्मा यांची राष्ट्रीय महिला आयोगाच्या अध्यक्षपदी आणखी तीन वर्षांकरिता केंद्र सरकारने नियुक्ती केली आहे. यानुसार ही नियुक्ती 07.08.021 पासून लागू होईल. त्यांची ही नियुक्ती, त्यांच्या वयाच्या 65 वर्षांपर्यंत किंवा पुढील आदेश येईपर्यंत यापैकी जे आधी होईल तो पर्येंत लागू राहिल.
गॅझेटमधील अधिसूचना पाहण्यासाठीच इथे क्लिक करा.

Ministry of Women and Child Development
Chairperson of the National Commission for Women, Smt. Rekha Sharma Gets Nominated for Another Term of 3 Years
07 AUG 2021 9:04AM by PIB Delhi
In pursuance of Section 3 of the National Commission for Women Act, 1990 (20 of 1990),Central Government hereby nominates Smt. Rekha Sharma, as Chairperson of the National Commission for Women,for another term of three years w.e.f. 07.08.021, or till the age of 65 years or until further orders, whichever is theearliest.
Click Here to See the Gazette Notification