Prime Minister's Office
PM asks public to nominate inspiring people for Peoples' Padma
11 JUL 2021 11:03AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has asked the public to nominate for Peoples' Padma those who are doing exceptional work at the grassroots but not much known. Nominations are open till 15th September.
In a tweet, the Prime Minister said, "India has many talented people, who are doing exceptional work at the grassroots. Often, we don’t see or hear much of them. Do you know such inspiring people? You can nominate them for the #PeoplesPadma. Nominations are open till 15th September."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ജനങ്ങളുടെ പദ്‌മ പുരസ്‌ക്കാരങ്ങൾക്ക് പ്രചോദനാത്മകമായ പേരുകൾ നാമനിർദ്ദേശം ചെയ്യാൻ പ്രധാനമന്ത്രി പൊതുജനങ്ങളോട് ആവശ്യപ്പെട്ടു
11 JUL 2021 11:03AM by PIB Thiruvananthpuram
താഴേത്തട്ടിൽ അസാധാരണമായ പ്രവർത്തനങ്ങൾ നടത്തുന്നവരെയും എന്നാൽ കൂടുതൽ അറിയപ്പെടാ ത്തവരുമായവരുടെ പേരുകൾ ജനങ്ങളുടെ പദ്‌മ പുരസ്‌ക്കാരങ്ങൾക്കായി നാമനിർദ്ദേശം ചെയ്യണ മെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി പൊതുജനങ്ങ ളോട് ആവശ്യപ്പെട്ടു. സെപ്റ്റംബർ 15 വരെ നാമനിർദ്ദേശങ്ങൾ സമർപ്പിക്കാം.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു, "ഇന്ത്യയിൽ നിരവധി കഴിവുള്ള ആളുകളുണ്ട്, അവർ താഴേത്തട്ടിൽ അസാധാരണമായ പ്രവർത്തനങ്ങൾ ചെയ്യുന്നു. പലപ്പോഴും, ഞങ്ങൾ അവരിൽ അധികപേരെയും കാണുന്നില്ല, കേൾക്കുന്നില്ല. പ്രചോദനം നൽകുന്ന അത്തരം ആളുകളെ നിങ്ങൾക്ക് അറിയാമോ? നിങ്ങൾക്ക് അവരെ നാമനിർദ്ദേശം ചെയ്യാൻ കഴിയും. സെപ്റ്റംബർ 15 വരെ നാമനിർദ്ദേശ പത്രികകൾ സമർപ്പിക്കാം. https://padmaawards.gov.in