પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ જનતાને પીપલ્સ પદ્મ માટે પ્રેરણારૂપ લોકોને નામાંકિત કરવા માટે કહ્યું
11 JUL 2021 11:03AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ જનતાને એવા લોકોને પદ્મ પુરસ્કાર માટે નામાંકિત કરવા માટે કહ્યું છે કે જેઓ ભૂમિગત સ્તરે અસાધારણ કાર્ય કરી રહ્યા છે પરંતુ ઓછા જાણીતા છે. નામાંકન પ્રક્રિયા 15 સપ્ટેમ્બર સુધી ખુલ્લી છે.
પ્રધાનમંત્રીએ એક ટ્વીટમાં કહ્યું, “ભારતમાં અનેક પ્રતિભાશાળી લોકો છે, જેઓ ભૂમિગત સ્તરે અસાધારણ કાર્યો કરી રહ્યા છે. ઘણીવાર, આપણે તેઓમાંથી ઘણા બધા વિશે જોઈ શકતા નથી કે સાંભળતા નથી. શું તમે એવા કોઈ પ્રેરણાદાયી લોકો વિશે જાણો છો? આપ તેમને #PeoplesPadma માટે નામાંકિત કરી શકો છો. નામાંકન પ્રક્રિયા 15 સપ્ટેમ્બર સુધી ખુલ્લી છે.”

Prime Minister's Office
PM asks public to nominate inspiring people for Peoples' Padma
11 JUL 2021 11:03AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has asked the public to nominate for Peoples' Padma those who are doing exceptional work at the grassroots but not much known. Nominations are open till 15th September.
In a tweet, the Prime Minister said, "India has many talented people, who are doing exceptional work at the grassroots. Often, we don’t see or hear much of them. Do you know such inspiring people? You can nominate them for the #PeoplesPadma. Nominations are open till 15th September."