Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of renowned Kannada writer Dr. Siddalingaiah
11 JUN 2021 8:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the passing away of renowned Kannada writer Dr. Siddalingaiah.
In a tweet, the Prime Minister said, "Dr. Siddalingaiah will be remembered for his prolific writings, poetry and contributions towards social justice. Saddened by his passing away. My thoughts are with his family and many admirers in this hour of sadness. Om Shanti."

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రసిద్ధ కన్నడ రచయిత డాక్టర్‌ సిద్దలింగయ్య మృతికి ప్రధానమంత్రి సంతాపం
11 JUN 2021 8:22PM by PIB Hyderabad
ప్రసిద్ధ కన్నడ రచయిత డాక్టర్‌ సిద్దలింగయ్య కన్నుమూతపై ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తీవ్ర సంతాపం వ్యక్తం చేశారు. ఈ మేరకు ట్విట్టర్‌ ద్వారా సందేశమిస్తూ- “విశిష్ట రచనలు, పద్యకవితలతోపాటు సామాజిక న్యాయం దిశగా డాక్టర్‌ సిద్దలింగయ్య చేసిన కృషి చిరకాలం గుర్తుండిపోతాయి. ఆయన మరణం నాకెంతో విచారం కలిగింది. ఈ విషాద సమయంలో ఆయన కుటుంబానికి, అభిమానులకు నా ప్రగాఢ సానుభూతి ప్రకటిస్తున్నాను... ఓం శాంతి” అని ప్రధాని పేర్కొన్నారు.