പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കന്നഡ സാഹിത്യകാരൻ ഡോ. സിദ്ധലിംഗയ്യയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
11 JUN 2021 8:22PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രശസ്ത കന്നഡ സാഹിത്യകാരൻ ഡോ. സിദ്ധലിംഗയ്യയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ. നരേന്ദ്ര മോദി
ദുഖം രേഖപ്പെടുത്തി
ഒരു ട്വീറ്റിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു :
"ഡോ. സിദ്ധലിംഗയ്യയുടെ വിപുലമായ രചനകൾ, കവിതകൾ, സാമൂഹ്യനീതിക്ക് നൽകിയ സംഭാവനകൾ എന്നിവ എക്കാലവും ഓർമ്മിക്കപ്പെടും. അദ്ദേഹത്തിന്റെ വിയോഗത്തിൽ ദു ഖിതനാണ്. സങ്കടത്തിന്റെ ഈ വേളയിൽ എന്റെ ചിന്തകൾ അദ്ദേഹത്തിന്റെ കുടുംബത്തോടും നിരവധി ആരാധകരോടുമൊപ്പമാണ്. ഓം ശാന്തി. "

Prime Minister's Office
PM condoles the passing away of renowned Kannada writer Dr. Siddalingaiah
11 JUN 2021 8:22PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the passing away of renowned Kannada writer Dr. Siddalingaiah.
In a tweet, the Prime Minister said, "Dr. Siddalingaiah will be remembered for his prolific writings, poetry and contributions towards social justice. Saddened by his passing away. My thoughts are with his family and many admirers in this hour of sadness. Om Shanti."