Prime Minister's Office
PM condoles demise of Shri Buddhadeb Dasgupta
10 JUN 2021 11:28AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep sorrow on the demise of filmmaker, thinker and poet Shri Buddhadeb Dasgupta.
In a tweet, The Prime Minister said:
“Anguished by the demise of Shri Buddhadeb Dasgupta. His diverse works struck a chord with all sections of society. He was also an eminent thinker and poet. My thoughts are with his family and several admirers in this time of grief. Om Shanti.”

பிரதமர் அலுவலகம்
திரு புத்ததேவ் தாஸ்குப்தாவின் மறைவிற்கு பிரதமர் இரங்கல்
10 JUN 2021 11:28AM by PIB Chennai
திரைப்பட இயக்குநர், சிந்தனையாளர் மற்றும் கவிஞரான திரு புத்ததேவ் தாஸ்குப்தாவின் மறைவிற்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி தமது ஆழ்ந்த இரங்கலைத் தெரிவித்துள்ளார்.
இதுதொடர்பான சுட்டுரைச் செய்தியில், “திரு புத்ததேவ் தாஸ்குப்தாவின் மறைவை அறிந்து மிகவும் வேதனை அடைந்தேன். அவரது பன்முகத் தன்மை வாய்ந்த படைப்புகள் சமுதாயத்தின் அனைத்துப் பிரிவினரிடமும் தாக்கத்தை ஏற்படுத்தின. அவர், புகழ்பெற்ற சிந்தனையாளராகவும், கவிஞராகவும் திகழ்ந்தார். இந்த சோகமான தருணத்தில் அன்னாரது குடும்பத்தினருக்கும், ஏராளமான ரசிகர்களுக்கும் எனது இரங்கல்கள். ஓம் சாந்தி!”, என்று பிரதமர் கூறியுள்ளார்.