Prime Minister's Office
PM condoles demise of Shri Buddhadeb Dasgupta
10 JUN 2021 11:28AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep sorrow on the demise of filmmaker, thinker and poet Shri Buddhadeb Dasgupta.
In a tweet, The Prime Minister said:
“Anguished by the demise of Shri Buddhadeb Dasgupta. His diverse works struck a chord with all sections of society. He was also an eminent thinker and poet. My thoughts are with his family and several admirers in this time of grief. Om Shanti.”

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
శ్రీ బుద్ధదేబ్ దాస్ గుప్త కన్నుమూత పట్ల సంతాపం తెలిపిన ప్ర‌ధాన మంత్రి
10 JUN 2021 11:28AM by PIB Hyderabad
చలనచిత్ర దర్శకుడు, మేధావి, కవి శ్రీ బుద్ధదేబ్ దాస్ గుప్త కన్నుమూత పట్ల ప్రధాన మంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ సంతాపాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
‘‘శ్రీ బుద్ధదేబ్ దాస్ గుప్త మరణ వార్త దు:ఖాన్ని కలిగించింది. ఆయన విభిన్న కృతులు సమాజం లోని అన్ని వర్గాల హృద‌య తంత్రుల ను స్పర్శించాయి. ఆయన ప్రముఖ మేధావి, కవి కూడాను. ఈ బాధాకరమైనటువంటి ఘడియ లో, ఆయన కుటుంబానికి, ఆయనను అభిమానించే వారికి కలిగిన దు:ఖం లో నేను సైతం పాలుపంచుకొంటున్నాను. ఓమ్ శాంతి.’’ అని శ్రీ నరేంద్ర మోదీ ఒక ట్వీట్ లో పేర్కొన్నారు.