പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ബുദ്ധദേബ് ദാസ് ഗുപ്തയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ അനുശോചനം
10 JUN 2021 11:28AM by PIB Thiruvananthpuram
ചലച്ചിത്ര നിർമ്മാതാവും ചിന്തകനും കവിയുമായ ശ്രീ ബുദ്ധദേബ് ദാസ് ഗുപ്തയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അഗാധമായ ദുഖം രേഖപ്പെടുത്തി.
ഒരു ട്വീറ്റിൽ അദ്ദേഹം പറഞ്ഞു :
“ശ്രീ ബുദ്ധദേബ് ദാസ് ഗുപ്തയുടെ നിര്യാണത്തിൽ നിറഞ്ഞ മനോവേദനയുണ്ട് . അദ്ദേഹത്തിന്റെ വൈവിധ്യമാർന്ന സൃഷ്ടികൾ സമൂഹത്തിലെ എല്ലാ വിഭാഗങ്ങളെയും ആകർഷിച്ചിരുന്നു. അദ്ദേഹം സമുന്നതനായ ചിന്തകനും കവിയുമായിരുന്നു. ദുഖത്തിന്റെ ഈ വേളയിൽ എന്റെ ചിന്തകൾ അദ്ദേഹത്തിന്റെ കുടുംബത്തോടും നിരവധി ആരാധകരോടുമൊപ്പമാണ് . ഓം ശാന്തി. ”

Prime Minister's Office
PM condoles demise of Shri Buddhadeb Dasgupta
10 JUN 2021 11:28AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed deep sorrow on the demise of filmmaker, thinker and poet Shri Buddhadeb Dasgupta.
In a tweet, The Prime Minister said:
“Anguished by the demise of Shri Buddhadeb Dasgupta. His diverse works struck a chord with all sections of society. He was also an eminent thinker and poet. My thoughts are with his family and several admirers in this time of grief. Om Shanti.”