Prime Minister's Office
PM Condoles deaths in Kanpur road accident
Announces ex-gratia for the victims
09 JUN 2021 8:35AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed sorrow for the deaths of people in a road accident in Kanpur, Uttar Pradesh.
In a tweet, the Prime Minister expressed condolences to the near and dear ones of the victims and prayed for early recovery of the injured.
The Prime Minister also announced an ex-gratia of Rs. 2 lakh each from the PMNRF for the next of kin of those who have lost their lives. Rs. 50,000 would be provided to those injured.

ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
కాన్ పుర్ రహదారి ప్రమాదం లో మరణాల పట్ల సంతాపం తెలిపిన ప్ర‌ధాన మంత్రి
బాధితుల కు పరిహారాన్ని ప్రకటించారు
09 JUN 2021 8:35AM by PIB Hyderabad
ఉత్తర్ ప్రదేశ్ లోని కాన్ పుర్ లో జరిగిన ఒక రహదారి ప్రమాదం లో ప్రజలు మరణించడం పట్ల ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ సంతాపాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
బాధితుల దగ్గరి సంబంధికుల కు ప్రధాన మంత్రి ఒక ట్వీట్ లో సంతాపాన్ని వ్యక్తం చేస్తూ, గాయపడిన వారు త్వరగా స్వస్థత ను పొందాలి అని ఆ ఈశ్వరుడి ని ప్రార్థించారు.
DS
ప్రాణాల ను కోల్పోయిన వారికి ప్రతి ఒక్కరి కి పిఎమ్ఎన్ఆర్ఎఫ్ నుంచి 2 లక్షల రూపాయల వంతు న పరిహారాన్ని వారి తాలూకు దగ్గరి బంధువుల కు ఇవ్వనున్నట్లు కూడా ప్రధాన మంత్రి ప్రకటించారు. గాయపడ్డ వారికి 50,000 రూపాయల వంతున అందించడం జరుగుతుంది.