Prime Minister's Office
PM Condoles deaths in Kanpur road accident
Announces ex-gratia for the victims
09 JUN 2021 8:35AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed sorrow for the deaths of people in a road accident in Kanpur, Uttar Pradesh.
In a tweet, the Prime Minister expressed condolences to the near and dear ones of the victims and prayed for early recovery of the injured.
The Prime Minister also announced an ex-gratia of Rs. 2 lakh each from the PMNRF for the next of kin of those who have lost their lives. Rs. 50,000 would be provided to those injured.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
കാൺപൂർ റോഡപകടത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു ; ദുരന്തത്തിന് ഇരയായവർക്ക് ആശ്വാസധനം പ്രഖ്യാപിച്ചു
09 JUN 2021 8:35AM by PIB Thiruvananthpuram
ഉത്തർപ്രദേശിലെ കാൺപൂരിലുണ്ടായ വാഹനാപകടത്തിലെ ജീവഹാനിയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി.
അപകടത്തിൽ ജീവൻ നഷ്ടമായവരുടെ ഉറ്റവരെ അനുശോചനം അറിയിച്ച പ്രധാനമന്ത്രി പരിക്കേറ്റവർ എത്രയും വേഗം സുഖം പ്രാപിക്കട്ടെയെന്ന് ഒരു ട്വീറ്റിൽ പറഞ്ഞു
അപകടത്തിൽ മരണമടഞ്ഞവരുടെ അവകാശികൾക്ക് രണ്ടു ലക്ഷം രൂപ വീതവും പരിക്കേറ്റവർക്ക് അൻപതിനായിരം രൂപ വീതവും പി എം എൻ ആർ എഫിൽ നിന്നും അനുവദിച്ചതായി പ്രധാനമന്ത്രി പ്രഖ്യാപിച്ചു.