Ministry of Communications
Postal department in collaboration with Customs authorities starts helpline to facilitate speedy delivery of COVID related emergency shipments
07 MAY 2021 3:52PM by PIB Delhi
During recent 2nd wave of Covid 19 cases, Department of Posts, in collaboration with Customs authorities, has been facilitating clearance, processing and delivery of Covid related emergency shipments received through post from abroad e. g. oxygen concentrators, equipment, medicines etc. A public notice in this regard has been issued by Department of Posts, Ministry of Communications.
List of Nodal Officers at DoP Head Quarter:
1. Sh. Arvind Kumar – 9868378497
2. Sh. Puneet Kumar – 9536623331

தொலைதொடர்பு மற்றும் தகவல் தொழில்நுட்ப அமைச்சகம்
கொவிட் சம்பந்தமான அவசரகால சரக்குகளுக்கு துரிதமாக அனுமதி வழங்குவது தொடர்பாக அஞ்சல் துறை பொது அறிவிப்பு வெளியீடு
07 MAY 2021 3:52PM by PIB Chennai
கொவிட்- 19 பாதிப்பின் இரண்டாவது அலையின் போது, சுங்க அதிகாரிகளுடன் இணைந்து அஞ்சல் வழியாக வெளிநாடுகளிலிருந்து பெறப்படும் பிராணவாயு செறிவூட்டி, உபகரணங்கள், மருந்துகள் போன்ற கொவிட் சம்பந்தமான அவசர சரக்குகளுக்கு அனுமதி அளித்து, அஞ்சல் துறை அவற்றை விநியோகித்து வருகின்றது. இது சம்பந்தமாக தொலைத்தொடர்பு அமைச்சகத்தின் அஞ்சல் துறை, பொது அறிவிப்பு ஒன்றை வெளியிட்டுள்ளது.
அஞ்சல் துறை தலைமையகத்தில் உள்ள நோடல் அதிகாரிகளின் விவரங்கள்
திரு அரவிந்த் குமார்- 9868378497
திரு புனீத் குமார்- 9536623331
மேலும் விவரங்களுக்கு இந்த ஆங்கில செய்திக் குறிப்பைக் காணவும்:
https://www.pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1716798