दूरसंचार आणि माहिती तंत्रज्ञान मंत्रालय
कोविड संबंधित आपत्कालीन पार्सलच्या जलद पुरवठ्यासाठी टपाल विभागाने सीमाशुल्क विभागाच्या सहकार्याने केली विशेष हेल्पलाईन सुरु
07 MAY 2021 4:54PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 7 मे 2021
कोविड-19 च्या दुसऱ्या लाटेवर मात करण्यासाठी भारताचे प्रयत्न सुरु असतांनाच, टपाल विभागाने सीमाशुल्क विभागाशी समन्वय साधत, कोविड संबंधित, ऑक्सिजन काँसंट्रेटर, उपकरणे आणि औषधांच्या परदेशातून होणारा पुरवठा जलद गतीने व्हावा, याची व्यवस्था केली आहे. या संदर्भात एक सार्वजनिक सूचनाही टपाल विभागाने जारी केली आहे.
नोडल अधिकाऱ्यांची नावे :
1. अरविंद कुमार – 9868378497
2. पुनीत कुमार – 9536623331

Ministry of Communications
Postal department in collaboration with Customs authorities starts helpline to facilitate speedy delivery of COVID related emergency shipments
07 MAY 2021 3:52PM by PIB Delhi
During recent 2nd wave of Covid 19 cases, Department of Posts, in collaboration with Customs authorities, has been facilitating clearance, processing and delivery of Covid related emergency shipments received through post from abroad e. g. oxygen concentrators, equipment, medicines etc. A public notice in this regard has been issued by Department of Posts, Ministry of Communications.
List of Nodal Officers at DoP Head Quarter:
1. Sh. Arvind Kumar – 9868378497
2. Sh. Puneet Kumar – 9536623331