Prime Minister's Office
PM condoles demise of Gujarati poet Dadudan Gadhvi
27 APR 2021 3:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the demise of famous Gujarati language poet Padma Shri Dadudan Gadhvi.
In a tweet Shri Modi said Kavi Dad Bapu's contribution in the field of folk literature will always be remembered. "May God grant peace to the departed soul" said the Prime Minister.

பிரதமர் அலுவலகம்
குஜராத்தி கவிஞர் தாதுதன் கத்வி மறைவுக்கு பிரதமர் இரங்கல்
27 APR 2021 3:59PM by PIB Chennai
பிரபல குஜராத்தி கவிஞர் பத்ம ஸ்ரீ தாதுதன் கத்வி மறைவுக்கு, பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்.
சுட்டுரையில் பிரதமர் விடுத்துள்ள செய்தியில், ‘‘நாட்டுப்புற இலக்கியத்துறையில் கவிஞர் தத் பாபுவின் பங்களிப்பு எப்போதும் நினைவுக் கூறப்படும். மறைந்தவரின் ஆன்மா சாந்தியடையட்டும்’’ என குறிப்பிட்டுள்ளார்.