Ministry of Chemicals and Fertilizers
25 new manufacturing sites approved for Remdesivir production
Production ramped up to 90 lakhs vials/ month, from 40 lakhs vials/month
Production to soon go up to 3 lakh vial/day
23 APR 2021 7:53PM by PIB Delhi
Minister of State for Chemicals & Fertilizers Shri Mansukh Mandaviya informed that 25 new manufacturing sites for Remdesivir's production have been approved since 12th April.
He said, “Production capacity is now ramped up to ≥90 lakhs vials per month, earlier it was 40 lakhs vials/month. Very soon, 3 lakh vial/day will be produced . Monitoring is being done on daily basis. We would not leave any stone unturned to supply Remdesivir.”

रसायन आणि खते मंत्रालय
रेमडीसिवीरच्या उत्पादनासाठी 25 नवीन उत्पादन केंद्रांना मंजूरी
रेडमिसिवीरच्या उत्पादनात वाढ, दरमहा 40 लाखांवरून 90 लाख कुप्यांचे उत्पादन लवकरच उत्पादन प्रतिदिन 3 लाख कुप्यांवर पोहोचेल
23 APR 2021 9:15PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 23 एप्रिल 2021
रेमडीसिवीरच्या उत्पादनासाठी 12 एप्रिल पासून 25 नवीन उत्पादन केंद्रांना मंजूरी देण्यात आली आहे असे रसायन आणि खते राज्यमंत्री मनसुख मंडावीया यांनी सांगितले.
“उत्पादन क्षमतेत आता दरमहा 90 लाख कुप्यांपर्यंत वाढ झाली आहे, पूर्वी दर महिन्याला 40 लाख कुप्यांचे उत्पादन होत होते. लवकरच दिवसाला 3 लाख कुप्यांचे उत्पादन होईल. या कामावर दररोज देखरेख केली जात आहे. रेमडीसीवरचा पुरवठा करण्यात आम्ही कोणतीही कसर बाकी ठेवणार नाही,” असे ते म्हणाले.