Prime Minister's Office
PM condoles the demise of Shri Shankha Ghosh.
21 APR 2021 3:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the demise of the prominent literary personality, Shri Shankha Ghosh.
Shri Modi tweeted "Shri Shankha Ghosh will be remembered for his contributions to Bengali and Indian literature. His works were widely read and admired. Saddened by his demise. Condolences to his family and friends. Om Shanti."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ശ്രീ ശംഖ ഘോഷിന്റെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചനം രേഖപ്പെടുത്തി
21 APR 2021 3:16PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രമുഖ സാഹിത്യകാരൻ ശ്രീ ശംഖ ഘോഷിന്റെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അനുശോചിച്ചു.
"ബംഗാളിഭാഷയ്ക്കും ഇന്ത്യൻ സാഹിത്യത്തിനും നൽകിയ സംഭാവനകളുടെ പേരിൽ ശ്രീ ശംഖ ഘോഷ് സ്മരിക്കപ്പെടും. . അദ്ദേഹത്തിന്റെ കൃതികൾ വ്യാപകമായി വായിക്കുകയും പ്രശംസിക്കപ്പെടുകയും ചെയ്തു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ നിര്യാണത്തിൽ ദുഖിക്കുന്നു. . കുടുംബത്തിനും സുഹൃത്തുക്കൾക്കും അനുശോചനം. ഓം ശാന്തി." പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റ് ചെയ്തു.