Prime Minister's Office
PM condoles the demise of Shri Shankha Ghosh.
21 APR 2021 3:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the demise of the prominent literary personality, Shri Shankha Ghosh.
Shri Modi tweeted "Shri Shankha Ghosh will be remembered for his contributions to Bengali and Indian literature. His works were widely read and admired. Saddened by his demise. Condolences to his family and friends. Om Shanti."

பிரதமர் அலுவலகம்
திரு ஷங்கா கோஷ் மறைவுக்கு பிரதமர் இரங்கல்
21 APR 2021 3:16PM by PIB Chennai
பிரபல இலக்கியவாதி திரு ஷங்கா கோஷ் மறைவுக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி சுட்டுரையில் விடுத்துள்ள செய்தியில், ‘‘ வங்கமொழி மற்றும் இந்திய இலக்கியத்தில் ஆற்றிய பங்களிப்புக்காக திரு ஷங்கா கோஷ் நினைவு கூறப்படுவார். அவர் எழுதியவை அதிகம் படிக்கப்பட்டு பாராட்டப்பட்டவை. அவரது மறைவால் வேதனையடைந்தேன். அவரது குடும்பத்தினர் மற்றும் நண்பர்களுக்கு இரங்கல்கள் . ஓம் சாந்தி’’ என குறிப்பிட்டுள்ளார்.