ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
శ్రీ శంఖ ఘోష్ క‌న్నుమూత ప‌ట్ల సంతాపం తెలిపిన ప్ర‌ధానమంత్రి
21 APR 2021 3:16PM by PIB Hyderabad
ప్ర‌ముఖ సాహితీ విద్వాన్ శ్రీ శంఖ ఘోష్ క‌న్నుమూత ప‌ట్ల ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ సంతాపాన్ని వ్య‌క్తం చేశారు.
‘‘శ్రీ శంఖ ఘోష్ ను బెంగాలీ సాహిత్యానికి మ‌రియు భార‌తీయ సాహిత్యానికి ఆయ‌న అందించిన‌టువంటి తోడ్పాటు కు గాను ఎప్పటికీ స్మ‌రించుకొంటూండడం జ‌రుగుతుంది. ఆయ‌న ర‌చ‌న‌ల ను ఎంతో మంది చ‌దివారు; అలాగే ఆయ‌న ను అభిమానించే వారు ఎంతో మంది ఉన్నారు. ఆయ‌న మ‌ర‌ణం నాకు బాధ ను క‌లిగించింది. ఆయ‌న కుటుంబానికి, ఆయ‌న స్నేహితుల కు ఇదే నా సంతాపం. ఓమ్ శాంతి’’ అని ఒక ట్వీట్ లో శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM condoles the demise of Shri Shankha Ghosh.
21 APR 2021 3:16PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the demise of the prominent literary personality, Shri Shankha Ghosh.
Shri Modi tweeted "Shri Shankha Ghosh will be remembered for his contributions to Bengali and Indian literature. His works were widely read and admired. Saddened by his demise. Condolences to his family and friends. Om Shanti."