Prime Minister's Office
PM condoles demise of former Union Minister, Shri Digvijaysinh Zala
04 APR 2021 11:27AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of former Union Minister, Shri Digvijaysinh Zala.
In a tweet, the Prime Minister said, "Anguished by the demise of former Union Minister, Shri Digvijaysinh Zala Ji. He played an active role in Gujarat and national politics. He will be remembered for his community service and passion towards the environment. Condolences to his family. Om Shanti."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മുൻ കേന്ദ്രമന്ത്രി ശ്രീ ദിഗ്‌വിജയ്സിങ് സാലയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു.
04 APR 2021 11:27AM by PIB Thiruvananthpuram
മുൻ കേന്ദ്രമന്ത്രി ശ്രീ ദിഗ്‌വിജയ്സിങ് സാലയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി അനുശോചിച്ചു.
" മുൻ കേന്ദ്രമന്ത്രി ശ്രീ ദിഗ്‌വിജയ്സിങ് സാല ജി യുടെ നിര്യാണത്തിൽ അനുശോചിക്കുന്നു. ഗുജറാത്ത് രാഷ്ട്രീയത്തിലും ദേശീയ രാഷ്ട്രീയത്തിലും അദ്ദേഹം സജീവ പങ്കുവഹിച്ചു. അദേഹത്തിന്റെ സാമൂഹിക സേവനത്തിനാലും പരിസ്ഥിതിയോടുള്ള അഭിനിവേശത്തിനാലും അദ്ദേഹം അനുസ്മരിക്കപ്പെടും. അദ്ദേഹത്തിന്റെ കുടുംബത്തിന് എന്റെ അനുശോചനം ഓം ശാന്തി"