ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
కేంద్ర మాజీ మంత్రి శ్రీ దిగ్విజ‌య్ సింహ్ ఝాలా మృతి పట్ల సంతాపం తెలిపిన ప్రధాన‌ మంత్రి
04 APR 2021 11:27AM by PIB Hyderabad
కేంద్ర మాజీ మంత్రి శ్రీ దిగ్విజ‌య్ సింహ్ ఝాలా మృతి పట్ల ప్ర‌ధాన‌ మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ సంతాపాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
‘‘కేంద్ర మాజీ మంత్రి శ్రీ దిగ్విజ‌య్‌ సింహ్ ఝాలా గారు మ‌ర‌ణించారని తెలిసి చాలా దు:ఖం కలిగింది. గుజ‌రాత్ రాజ‌కీయాల‌లోను, జాతీయ‌ రాజ‌కీయాల‌లోను చురుకైన పాత్ర ను ఆయన పోషించారు. ఆయన చేసిన సాముదాయిక సేవ‌ కు, ప‌ర్యావ‌ర‌ణం ప‌ట్ల ఆయన కనబరచిన ప్రేమ‌ కు గాను ఆయన ను స్మరించుకోవడం జరుగుతుంది. ఆయన కుటుంబానికి ఇదే నా సంతాపం. ఓమ్ శాంతి’’ అని ఒక ట్వీట్ లో ప్రధాన మంత్రి పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM condoles demise of former Union Minister, Shri Digvijaysinh Zala
04 APR 2021 11:27AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of former Union Minister, Shri Digvijaysinh Zala.
In a tweet, the Prime Minister said, "Anguished by the demise of former Union Minister, Shri Digvijaysinh Zala Ji. He played an active role in Gujarat and national politics. He will be remembered for his community service and passion towards the environment. Condolences to his family. Om Shanti."