Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to fire at a hospital in Mumbai
26 MAR 2021 1:14PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the loss of lives due to a fire at a hospital in Mumbai.
"Pained by the loss of lives due to a fire at a hospital in Mumbai. I pray that the injured recover soon", the Prime Minister said.

பிரதமர் அலுவலகம்
மும்பை மருத்துவமனையில் நிகழ்ந்த தீ விபத்தில் நேரிட்ட உயிரிழப்புக்கு பிரதமர் இரங்கல்
26 MAR 2021 1:14PM by PIB Chennai
மும்பை மருத்துவமனையில் ஏற்பட்ட தீ விபத்தில் நேரிட்ட உயிரிழப்புக்கு பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி தமது ஆழ்ந்த இரங்கலைத் தெரிவித்துக் கொண்டுள்ளார்.
“மும்பை மருத்துவமனையில் நிகழ்ந்த தீ விபத்தால் நேரிட்ட உயிரிழப்பை அறிந்து மிகவும் துயரமடைந்தேன். காயமடைந்தவர்கள் விரைவில் குணமடைய பிரார்த்திக்கிறேன்”, என்று பிரதமர் கூறினார்.