ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ముంబయి లో ఓ ఆసుపత్రి లో మంటలు చెలరేగిన కారణం గా ప్రాణ నష్టం జరిగినందుకు సంతాపం తెలిపిన ప్ర‌ధాన మంత్రి
26 MAR 2021 1:14PM by PIB Hyderabad
ముంబయి లో ఓ ఆసుపత్రి లో మంటలు చెలరేగిన కారణం గా ప్రాణ నష్టం జరిగినందుకు ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ దు:ఖాన్ని వ్యక్తం చేశారు.
‘‘ముంబయి లోని ఓ ఆసుపత్రి లో మంటలు చెలరేగి ప్రాణ నష్టం జరిగినందుకు బాధపడుతున్నాను. ఈ ఘటన లో గాయపడ్డ వారంతా త్వరగా కోలుకోవాలని ప్రార్థిస్తున్నాను’’ అని ప్ర‌ధాన మంత్రి అన్నారు.\

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to fire at a hospital in Mumbai
26 MAR 2021 1:14PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the loss of lives due to a fire at a hospital in Mumbai.
"Pained by the loss of lives due to a fire at a hospital in Mumbai. I pray that the injured recover soon", the Prime Minister said.