Prime Minister's Office
PM remembers former PM Shri Morarjibhai Desai
28 FEB 2021 1:29PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has remembered former Prime Minister, Shri Morarjibhai Desai.
In a tweet, the Prime Minister said, "Remembering our former PM Shri Morarjibhai Desai. In his long years of public service, he worked tirelessly for India’s development. He was known for his impeccable integrity and unwavering commitment to democracy."

पंतप्रधान कार्यालय
माजी पंतप्रधान मोरारजी देसाई यांचे पंतप्रधानांनी केले स्मरण
28 FEB 2021 2:57PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 28 फेब्रुवारी 2021
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी माजी पंतप्रधान मोरारजी देसाई यांचे स्मरण केले.
"माजी पंतप्रधान मोरारजीभाई देसाई यांचे स्मरण करूया. लोकसेवेच्या दीर्घ प्रवासात त्यांनी भारताच्या विकासासाठी अथक परिश्रम घेतले. प्रामाणिकपणा आणि लोकशाहीप्रती अटळ बांधिलकी यासाठी ते परिचित होते," असे त्यांनी ट्विटरवरील संदेशात म्हंटले आहे.