Prime Minister's Office
PM remembers former PM Shri Morarjibhai Desai
28 FEB 2021 1:29PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has remembered former Prime Minister, Shri Morarjibhai Desai.
In a tweet, the Prime Minister said, "Remembering our former PM Shri Morarjibhai Desai. In his long years of public service, he worked tirelessly for India’s development. He was known for his impeccable integrity and unwavering commitment to democracy."

ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਸਾਬਕਾ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਮੋਰਾਰਜੀ ਭਾਈ ਦੇਸਾਈ ਨੂੰ ਯਾਦ ਕੀਤਾ
28 FEB 2021 1:29PM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਸਾਬਕਾ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ, ਸ਼੍ਰੀ ਮੋਰਾਰਜੀ ਭਾਈ ਦੇਸਾਈ ਨੂੰ ਯਾਦ ਕੀਤਾ ਹੈ।
ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ, "ਸਾਡੇ ਸਾਬਕਾ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਮੋਰਾਰਜੀ ਭਾਈ ਦੇਸਾਈ ਨੂੰ ਯਾਦ ਕਰਦਾ ਹਾਂ। ਅਨੇਕ ਵਰ੍ਹਿਆਂ ਦੀ ਆਪਣੀ ਜਨਸੇਵਾ ਵਿੱਚ, ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਭਾਰਤ ਦੇ ਵਿਕਾਸ ਦੇ ਲਈ ਅਣਥੱਕ ਮਿਹਨਤ ਕੀਤੀ। ਉਹ ਆਪਣੀ ਦੋਸ਼ਰਹਿਤ ਨਿਸ਼ਠਾ ਅਤੇ ਲੋਕਤੰਤਰ ਦੇ ਪ੍ਰਤੀ ਅਟੁੱਟ ਪ੍ਰਤੀਬੱਧਤਾ ਦੇ ਲਈ ਜਾਣੇ ਜਾਂਦੇ ਸਨ।"