Prime Minister's Office
PM remembers former PM Shri Morarjibhai Desai
28 FEB 2021 1:29PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has remembered former Prime Minister, Shri Morarjibhai Desai.
In a tweet, the Prime Minister said, "Remembering our former PM Shri Morarjibhai Desai. In his long years of public service, he worked tirelessly for India’s development. He was known for his impeccable integrity and unwavering commitment to democracy."

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પૂર્વ પ્રધાનમંત્રી શ્રી મોરારજીભાઈ દેસાઈને યાદ કર્યા
28 FEB 2021 1:29PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પૂર્વ પ્રધાનમંત્રી, શ્રી મોરારજીભાઈ દેસાઈને યાદ કર્યા હતા.
એક ટ્વીટમાં, પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું, ‘આપણા પૂર્વ પ્રધાનમંત્રી શ્રી મોરારજીભાઈ દેસાઈને યાદ કરી રહ્યો છું. તેમના જાહેર સેવાના અનેક વર્ષોમાં, તેઓ ભારતના વિકાસ માટે અથાક રીતે કાર્યરત રહ્યા હતા. તેઓ તેમની લોકશાહી પ્રત્યેની દોષરહિત અખંડિતતા અને અતૂટ પ્રતિબદ્ધતા માટે જાણીતા હતા.