പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മുൻ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ മൊറാർജിഭായ് ദേശായിയെ പ്രധാനമന്ത്രി അനുസ്മരിച്ചു
28 FEB 2021 1:29PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി മുൻ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ മൊറാർജിഭായ് ദേശായിയെ അനുസ്മരിച്ചു. "നമ്മുടെ മുൻ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ മൊറാർജിഭായ് ദേശായിയെ അനുസ്മരിക്കുന്നു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ ദീർഘകാലത്തെ പൊതു സേവനത്തിൽ, ഇന്ത്യയുടെ വികസനത്തിനായി അദ്ദേഹം അശ്രാന്തമായി പ്രവർത്തിച്ചു. സത്യനിഷ്ഠക്കും ജനാധിപത്യത്തോടുള്ള അചഞ്ചലമായ പ്രതിബദ്ധതയ്ക്കും അദ്ദേഹം പ്രശസ്തനായിരുന്നു".

Prime Minister's Office
PM remembers former PM Shri Morarjibhai Desai
28 FEB 2021 1:29PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has remembered former Prime Minister, Shri Morarjibhai Desai.
In a tweet, the Prime Minister said, "Remembering our former PM Shri Morarjibhai Desai. In his long years of public service, he worked tirelessly for India’s development. He was known for his impeccable integrity and unwavering commitment to democracy."