Prime Minister's Office
PM to address event marking Diamond Jubilee of Gujarat High Court on 6th February
04 FEB 2021 7:55PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will address an event marking the Diamond Jubilee of the High Court of Gujarat on 6th February, 2021 at 10:30 AM via video conferencing. He will also release a Commemorative Postage Stamp marking the completion of sixty years of the establishment of the High Court.
Union Minister of Law & Justice, Judges of Supreme Court and High Court of Gujarat, and Chief Minister of Gujarat will be present on the occasion. Members of the law fraternity of Gujarat will also be present during the event.

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ഗുജറാത്ത് ഹൈക്കോടതി വജ്ര ജൂബിലി ആഘോഷങ്ങളെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിസംബോധന ചെയ്യും
04 FEB 2021 7:55PM by PIB Thiruvananthpuram
ഗുജറാത്ത് ഹൈക്കോടതിയുടെ വജ്ര ജൂബിലി ആഘോഷ പരിപാടിയെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി നാളെ ( 2021 ഫെബ്രുവരി 6) ന് രാവിലെ 10:30 ന് വീഡിയോ കോണ്‍ഫറന്‍സിംഗ് വഴി അഭിസംബോധന ചെയ്യും. ഹൈക്കോടതി സ്ഥാപിതമായതിന്റെ അറുപത് വര്‍ഷം പൂര്‍ത്തിയായതിനോടനുബന്ധിച്ചുള്ള സ്മാരക തപാല്‍ സ്റ്റാമ്പും അദ്ദേഹം പുറത്തിറക്കും.
കേന്ദ്ര നിയമ-നീതിന്യായ മന്ത്രി, സുപ്രീം കോടതി, ഗുജറാത്ത് ഹൈക്കോടതി ജഡ്ജിമാര്‍, ഗുജറാത്ത് മുഖ്യമന്ത്രി തുടങ്ങിയവര്‍ ചടങ്ങില്‍ പങ്കെടുക്കും. ഗുജറാത്തിലെ നിയമ രംഗത്തെ പ്രമുഖ അംഗങ്ങളും ചടങ്ങില്‍ സന്നിഹിതരായിരിക്കും.