ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
గుజ‌రాత్ ఉన్న‌త న్యాయ‌స్థానం వ‌జ్రోత్స‌వ సూచ‌కంగా ఈ నెల 6న నిర్వహించే కార్య‌క్ర‌మాన్ని ఉద్దేశించి ప్ర‌సంగించ‌నున్న ప్ర‌ధాన మంత్రి‌
04 FEB 2021 7:55PM by PIB Hyderabad
గుజ‌రాత్ ఉన్న‌త న్యాయ‌స్థానం వ‌జ్రోత్స‌వానికి గుర్తు గా ఏర్పాటు చేసిన కార్య‌క్ర‌మాన్ని ఉద్దేశించి ప్ర‌ధాన మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ శ‌నివారం అంటే, ఈ నెల 6న, ఉద‌యం 10 గంట‌ల 30 నిమిషాల‌ కు వీడియో కాన్ఫ‌రెన్స్ మాధ్య‌మం ద్వారా ప్ర‌సంగించ‌నున్నారు. ఈ ఉన్న‌త న్యాయ‌స్థాయం ఏర్పాటై అరవై సంవ‌త్స‌రాలు పూర్తి అయిన ఘ‌ట‌న ను సూచించే ఒక స్మార‌క త‌పాలా బిళ్ళ‌ ను కూడా ఆయ‌న ఆవిష్క‌రిస్తారు.
ఈ కార్యక్రమం లో చ‌ట్టం, న్యాయం శాఖ కేంద్ర‌ మంత్రి, స‌ర్వోన్న‌త న్యాయ‌స్థానం న్యాయ‌మూర్తులు, గుజ‌రాత్ ఉన్న‌త న్యాయ‌స్థానం న్యాయ‌మూర్తులతో పాటు గుజ‌రాత్ ముఖ్య‌మంత్రి కూడా పాలుపంచుకోనున్నారు. గుజ‌రాత్ న్యాయ స‌ముదాయం స‌భ్యులు సైతం ఈ కార్య‌క్ర‌మం లో పాల్గొంటారు.

Prime Minister's Office
PM to address event marking Diamond Jubilee of Gujarat High Court on 6th February
04 FEB 2021 7:55PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will address an event marking the Diamond Jubilee of the High Court of Gujarat on 6th February, 2021 at 10:30 AM via video conferencing. He will also release a Commemorative Postage Stamp marking the completion of sixty years of the establishment of the High Court.
Union Minister of Law & Justice, Judges of Supreme Court and High Court of Gujarat, and Chief Minister of Gujarat will be present on the occasion. Members of the law fraternity of Gujarat will also be present during the event.