Prime Minister's Office
PM to address WEF’s Davos Dialogue on 28th January
27 JAN 2021 4:35PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will address the World Economic Forum’s Davos Dialogue on 28th January, 2021 via video conferencing. More than 400 top industry leaders from across the globe will attend the session, wherein the Prime Minister will be speaking on the Fourth Industrial Revolution - using technology for the good of humanity. Prime Minister will also be interacting with the CEOs during the event.
The Davos Dialogues agenda marks the launch of the World Economic Forum’s Great Reset Initiative in the post COVID world.

पंतप्रधान कार्यालय
पंतप्रधान 28 जानेवारी रोजी जागतिक आर्थिक मंचाच्या दावोस चर्चासत्राला संबोधित करतील
27 JAN 2021 5:48PM by PIB Mumbai
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी 28 जानेवारी 2021 रोजी व्हिडिओ कॉन्फरन्सिंगद्वारे जागतिक आर्थिक मंचाच्या दावोस चर्चासत्राला संबोधित करतील. या सत्राला 400 हून अधिक आघाडीचे उद्योजक उपस्थित राहणार असून पंतप्रधान मोदी "चौथी औद्योगिक क्रांती: मानवतेच्या हितासाठी तंत्रज्ञानाचा वापर "या विषयावर बोलणार आहेत. या कार्यक्रमादरम्यान पंतप्रधान विविध जागतिक सी इ ओ यांच्याशी संवाद साधणार आहेत.
कोविड नंतरच्या कालखंडात जागतिक अर्थव्यवस्था पूर्वपदावर आणण्याच्या जागतिक आर्थिक मंचाच्या महत्वपूर्ण उपक्रमांचा दावोस संवाद एक भाग आहे