പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
ലോക സാമ്പത്തിക ഫോറത്തെ പ്രധാനമന്ത്രി അഭിസംബോധന ചെയ്യും
27 JAN 2021 4:35PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്ര മോദി ലോക സാമ്പത്തിക ഫോറത്തിലെ ദാവോസ് ഡയലോഗിനെ നാളെ (2021 ജനുവരി 28 ന്)വീഡിയോ കോൺഫറൻസിംഗിലൂടെ അഭിസംബോധന ചെയ്യും. ലോകമെമ്പാടുമുള്ള 400 ലധികം വ്യവസായ പ്രമുഖർ സമ്മേളനത്തിൽ പങ്കെടുക്കും. നാലാം വ്യാവസായിക വിപ്ലവത്തെക്കുറിച്ച് പ്രധാനമന്ത്രി സംസാരിക്കും - മാനവികതയുടെ നന്മയ്ക്കായി സാങ്കേതികവിദ്യയുടെ ഉപയോഗം . പരിപാടിയിൽ പ്രധാനമന്ത്രി സിഇഒമാരുമായും സംവദിക്കും.
COVID- ന് ശേഷമുള്ള ലോകത്ത് ലോക സാമ്പത്തിക ഫോറത്തിന്റെ 'ഗ്രേറ്റ് റീസെറ്റ് ഇനിഷ്യറ്റീവ് 'ന്റെ സമാരംഭവും ദാവോസ് ഡയലോഗ് കാര്യപരിപാടിയിൽ ഉൾപ്പെടും

Prime Minister's Office
PM to address WEF’s Davos Dialogue on 28th January
27 JAN 2021 4:35PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will address the World Economic Forum’s Davos Dialogue on 28th January, 2021 via video conferencing. More than 400 top industry leaders from across the globe will attend the session, wherein the Prime Minister will be speaking on the Fourth Industrial Revolution - using technology for the good of humanity. Prime Minister will also be interacting with the CEOs during the event.
The Davos Dialogues agenda marks the launch of the World Economic Forum’s Great Reset Initiative in the post COVID world.