பிரதமர் அலுவலகம்
உலக பொருளாதார மன்றத்தின் டாவோஸ் மாநாட்டில் ஜனவரி 28 அன்று பிரதமர் உரையாற்றுகிறார்
27 JAN 2021 4:35PM by PIB Chennai
உலக பொருளாதார மன்றத்தின் டாவோஸ் மாநாட்டில் 2021 ஜனவரி 28 அன்று காணொலி மூலம் பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடி உரையாற்றுகிறார். உலகெங்கிலும் இருந்து 400-க்கும் மேற்பட்ட முன்னணி தொழில்துறை தலைவர்கள் இந்த நிகழ்ச்சியில் கலந்து கொள்கின்றனர்.
நான்காவது தொழில் புரட்சி- மனிதகுலத்தின் நன்மைக்காக தொழில்நுட்பத்தை பயன்படுத்துதல் என்பது குறித்து பிரதமர் உரையாற்ற உள்ளார். பல்வேறு நிறுவனங்களின் தலைமை செயல் அதிகாரிகளோடும் அவர் உரையாடுவார்.
கொவிட்டுக்கு பிந்தைய உலகத்துக்கான உலக பொருளாதார மன்றத்தின் மாபெரும் புத்தாக்க நடவடிக்கையின் தொடக்கத்தை டாவோஸ் மாநாடு குறிக்கிறது.

Prime Minister's Office
PM to address WEF’s Davos Dialogue on 28th January
27 JAN 2021 4:35PM by PIB Delhi
Prime Minister Shri Narendra Modi will address the World Economic Forum’s Davos Dialogue on 28th January, 2021 via video conferencing. More than 400 top industry leaders from across the globe will attend the session, wherein the Prime Minister will be speaking on the Fourth Industrial Revolution - using technology for the good of humanity. Prime Minister will also be interacting with the CEOs during the event.
The Davos Dialogues agenda marks the launch of the World Economic Forum’s Great Reset Initiative in the post COVID world.