Prime Minister's Office
PM condoles demise of Professor Shashikumar Chitre
11 JAN 2021 10:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of Professor Shashikumar Chitre.
In a tweet, the Prime Minister said, "Saddened to hear of the demise of Professor Shashikumar Chitre. He will be remembered for his work in astrophysics and subjects like solar physics, gravitational lensing and science education. His valuable work will continue inspiring students in the times to come. Om Shanti."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
പ്രൊഫസർ ശശികുമാർ ചിത്രെയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി അനുശോചിച്ചു
11 JAN 2021 10:42PM by PIB Thiruvananthpuram
പ്രൊഫസർ ശശികുമാർ ചിത്രെയുടെ നിര്യാണത്തിൽ പ്രധാനമന്ത്രി പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്ര മോദി ദുഃഖം രേഖപ്പെടുത്തി
പ്രൊഫസർ ശശികുമാർ ചിത്രെയുടെ നിര്യാണത്തിൽ ദുഖിതനാണെന്ന് പ്രധാനമന്ത്രി ട്വീറ്റിൽ പറഞ്ഞു. ജ്യോതിശ്ശാസ്ത്രം, സൗരോർജ്ജ ഭൗതികശാസ്ത്രം, ഗുരുത്വാകർഷണ ലെൻസിംഗ്, സയൻസ് വിദ്യാഭ്യാസം തുടങ്ങിയ വിഷയങ്ങളിൽ അദ്ദേഹം നടത്തിയ പ്രവർത്തനങ്ങളെ ഓർമ്മിക്കുന്നു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ അതുല്യമായ സംഭാവനകൾ വരും കാലങ്ങളിലും വിദ്യാർത്ഥികൾക്ക് പ്രചോദനമായി തുടരും. ഓം ശാന്തി.