ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
ప్రొఫెసర్ శశికుమార్ చిత్రే మృతి పట్ల తీవ్ర సంతాపం వ్యక్తం చేసిన - ప్రధానమంత్రి
11 JAN 2021 10:42PM by PIB Hyderabad
ప్రొఫెసర్ శశీకుమార్ చిత్రే మరణం పట్ల ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ తీవ్ర విచారం వ్యక్తం చేశారు.
ఈ మేరకు, ప్రధానమంత్రి, సామాజిక మాధ్యమం ద్వారా ఒక ట్వీట్‌ చేస్తూ, "ప్రొఫెసర్ శశికుమార్ చిత్రే మరణ వార్త విని, చాలా బాధ కలిగింది. ఖగోళ భౌతిక శాస్త్రం, సౌర భౌతిక శాస్త్రం, గురుత్వాకర్షణ లెన్సింగు మరియు సైన్సు విద్య వంటి అంశాలలో ఆయన చేసిన కృషి అపారమైనది, మరువలేనిది. ఆయన అమూల్యమైన కృషి రాబోయే కాలంలో విద్యార్థులను ఉత్తేజపరుస్తుంది. ఓం శాంతి." అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
PM condoles demise of Professor Shashikumar Chitre
11 JAN 2021 10:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of Professor Shashikumar Chitre.
In a tweet, the Prime Minister said, "Saddened to hear of the demise of Professor Shashikumar Chitre. He will be remembered for his work in astrophysics and subjects like solar physics, gravitational lensing and science education. His valuable work will continue inspiring students in the times to come. Om Shanti."