பிரதமர் அலுவலகம்
பேராசிரியர் சஷிகுமார் சித்ரே மறைவுக்கு பிரதமர் இரங்கல்
11 JAN 2021 10:42PM by PIB Chennai
பேராசிரியர் சஷிகுமார் சித்ரே மறைவுக்கு பிரதமர் திரு.நரேந்திர மோடி இரங்கல் தெரிவித்துள்ளார்.
பிரதமர் வெளியிட்டுள்ள சுட்டுரையில், “பேராசிரியர் சஷிகுமார் சித்ரே மறைவை அறிந்து துயரமுற்றேன். வான் இயற்பியல், சூரிய இயற்பியல், வான்ஒளிக்கற்றை உள்ளிட்ட துறைகளிலும், அறிவியல் கல்வியிலும் அவரது அரும் பணிகளுக்காக அவர் நினைவு கூரப்படுவார். அவரது மதிப்புமிக்கப் பணியானது வருங்காலத்திலும் மாணவர்களுக்கு உத்வேகம் அளிக்கும். ஓம் சாந்தி” என்று கூறியுள்ளார்.

Prime Minister's Office
PM condoles demise of Professor Shashikumar Chitre
11 JAN 2021 10:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of Professor Shashikumar Chitre.
In a tweet, the Prime Minister said, "Saddened to hear of the demise of Professor Shashikumar Chitre. He will be remembered for his work in astrophysics and subjects like solar physics, gravitational lensing and science education. His valuable work will continue inspiring students in the times to come. Om Shanti."