પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ પ્રોફેસર શશીકુમાર ચિત્રેના અવસાન અંગે શોક વ્યક્ત કર્યો
11 JAN 2021 10:42PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ પ્રોફેસર શશીકુમાર ચિત્રેના અવસાન અંગે શોક વ્યક્ત કર્યો છે.
એક ટવીટમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું કે "પ્રોફેસર શશીકુમાર ચિત્રેના અવસાનની વાત સાંભળીને દુ:ખ થયું. તેમને એસ્ટ્રોફિઝિક્સ અને સોલર ફિઝિક્સ, ગુરુત્વાકર્ષણ લેન્સિંગ અને વિજ્ઞાન શિક્ષણ જેવા વિષયોમાં તેમના કામ માટે યાદ કરવામાં આવશે. આવનારા સમયમાં તેમનું મૂલ્યવાન કાર્ય વિદ્યાર્થીઓને પ્રેરણા આપતું રહેશે. ઓમ શાંતિ."

Prime Minister's Office
PM condoles demise of Professor Shashikumar Chitre
11 JAN 2021 10:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of Professor Shashikumar Chitre.
In a tweet, the Prime Minister said, "Saddened to hear of the demise of Professor Shashikumar Chitre. He will be remembered for his work in astrophysics and subjects like solar physics, gravitational lensing and science education. His valuable work will continue inspiring students in the times to come. Om Shanti."