ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಪ್ರೊಫೆಸರ್ ಶಶಿಕುಮಾರ್ ಚಿತ್ರೆಯವರ ನಿಧನಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನಿ ಸಂತಾಪ
11 JAN 2021 10:42PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರೊಫೆಸರ್ ಶಶಿಕುಮಾರ್ ಚಿತ್ರೆಯವರ ನಿಧನಕ್ಕೆ ಪ್ರಧಾನಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಸಂತಾಪ ವ್ಯಕ್ತಪಡಿಸಿದ್ದಾರೆ.
"ಪ್ರೊಫೆಸರ್ ಶಶಿಕುಮಾರ್ ಚಿತ್ರೆಯವರ ನಿಧನದಿಂದ ತುಂಬಾ ದುಃಕವಾಗಿದೆ. ಖಭೌತಶಾಸ್ತ್ರ ಮತ್ತು ಸೌರ ಭೌತಶಾಸ್ತ್ರ, ಗುರುತ್ವ ಮಸೂರ ಮತ್ತು ವಿಜ್ಞಾನ ಶಿಕ್ಷಣದಂತಹ ವಿಷಯಗಳಲ್ಲಿ ಅವರು ಮಾಡಿದ ಕೆಲಸಗಳು ಸ್ಮರಣೀಯವಾಗಿವೆ. ಅವರ ಅಮೂಲ್ಯವಾದ ಕೆಲಸಗಳು ವಿದ್ಯಾರ್ಥಿಗಳಿಗೆ ಸದಾ ಸ್ಫೂರ್ತಿಯಾಗಿರುತ್ತವೆ. ಓಂ ಶಾಂತಿ." ಎಂದು ಪ್ರಧಾನಿ ಟ್ವೀಟ್ ಮಾಡಿದ್ದಾರೆ.

Prime Minister's Office
PM condoles demise of Professor Shashikumar Chitre
11 JAN 2021 10:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has expressed grief over the demise of Professor Shashikumar Chitre.
In a tweet, the Prime Minister said, "Saddened to hear of the demise of Professor Shashikumar Chitre. He will be remembered for his work in astrophysics and subjects like solar physics, gravitational lensing and science education. His valuable work will continue inspiring students in the times to come. Om Shanti."