Prime Minister's Office
PM pays tributes to Dr. Babasaheb Ambedkar on Mahaparinirvan Diwas
06 DEC 2020 9:21AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to Dr. Babasaheb Ambedkar on Mahaparinirvan Diwas.
In a tweet, the Prime Minister said, "Remembering the great Dr. Babasaheb Ambedkar on Mahaparinirvan Diwas. His thoughts and ideals continue to give strength to millions. We are committed to fulfilling the dreams he had for our nation."

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മഹാപരിനിര്‍വാണദിവസത്തില്‍ ഡോ: ബാബാസാഹേബ് അംബേദ്കര്‍ക്ക് പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രദ്ധാജ്ഞലി അര്‍പ്പിച്ചു
06 DEC 2020 9:21AM by PIB Thiruvananthpuram
ഡാ: ബാബാസഹേബ് അംബേദ്കറിന് മഹാപരിനിര്‍വാണദിവസത്തില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ നരേന്ദ്രമോദി ശ്രദ്ധാജ്ഞലി അര്‍പ്പിച്ചു.
''മഹാനായ ഡോ: ബാബാസാഹേബ് അംബേദ്കറിനെ മഹാപരിനിര്‍വാണ ദിവസത്തില്‍ ഓര്‍മ്മിക്കുന്നു. അദ്ദേഹത്തിന്റെ ചിന്തകളും ആശയങ്ങളും ദശലക്ഷക്കണക്കിന് പേര്‍ക്ക് തുടര്‍ന്നും ശക്തിപകരുന്നു. നമ്മുടെ രാജ്യത്തിന് വേണ്ടി അദ്ദേഹത്തിനുണ്ടായിരുന്ന സ്വപ്‌നങ്ങള്‍ സാക്ഷാത്കരിക്കാന്‍ ഞങ്ങള്‍ പ്രതിജ്ഞാബദ്ധരാണ്'' ഒരു ട്വീറ്റില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു