Prime Minister's Office
PM congratulates PM of New Zealand on her resounding victory
18 OCT 2020 2:34PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Prime Minister of New Zealand, Jacinda Ardern on her resounding victory.
In a tweet, the Prime Minister said, "My heartiest congratulations to the PM of New Zealand Jacinda Ardern on her resounding victory. Recall our last meet a year ago and look forward to working together for taking India-NZ relationship to a higher level. "

പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
മികച്ച വിജയം നേടിയ ന്യൂസിലാന്‍ഡ് പ്രധാനമന്ത്രിയെ അഭിനന്ദിച്ച്‌ പ്രധാനമന്ത്രി
18 OCT 2020 2:34PM by PIB Thiruvananthpuram
മികച്ച വിജയം നേടിയ ന്യൂസിലാന്‍ഡ് പ്രധാനമന്ത്രി ജസിന്‍ന്ത
ആര്‍ഡേനിനെ പ്രധാനമന്ത്രി ശ്രീ. നരേന്ദ്ര മോദി അഭിനന്ദിച്ചു.
''മികച്ച വിജയം നേടിയ ന്യൂസിലാന്‍ഡ് പ്രധാനമന്ത്രി ജസിന്‍ന്ത
ആര്‍ഡേനിന് എന്റെ ഹൃദയംഗമമായ അഭിനന്ദനങ്ങള്‍. ഒരു വര്‍ഷം മുമ്പ് നാം നടത്തിയ കൂടിക്കാഴ്ച ഓര്‍മ്മിക്കുന്നു. ഇന്ത്യ-ന്യൂസിലാന്‍ഡ് ബന്ധം ഉയര്‍ന്ന തലത്തിലേക്ക് കൊണ്ടുപോകുന്നതിന് ഒരുമിച്ച് പ്രവര്‍ത്തിക്കുന്നത് ഉറ്റുനോക്കുന്നു",- പ്രധാനമന്ത്രി ട്വിറ്ററില്‍ കുറിച്ചു