Prime Minister's Office
PM congratulates PM of New Zealand on her resounding victory
18 OCT 2020 2:34PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has congratulated Prime Minister of New Zealand, Jacinda Ardern on her resounding victory.
In a tweet, the Prime Minister said, "My heartiest congratulations to the PM of New Zealand Jacinda Ardern on her resounding victory. Recall our last meet a year ago and look forward to working together for taking India-NZ relationship to a higher level. "

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ન્યુઝીલેન્ડના પ્રધાનમંત્રીને તેમના શાનદાર વિજય માટે અભિનંદન પાઠવ્યા
18 OCT 2020 2:34PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ ન્યુઝીલેન્ડના પ્રધાનમંત્રી જેસિન્ડા અર્ડર્નને તેમના શાનદાર વિજય બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે.
એક ટ્વિટમાં પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું કે, "ન્યુઝીલેન્ડના પ્રધાનમંત્રી જેસિન્ડા અર્ડર્નને તેમના શાનદાર વિજય બદલ મારા હૃદયપૂર્વક અભિનંદન. એક વર્ષ પહેલા થયેલી અમારી મુલાકાતને યાદ કરું છું અને ભારત-ન્યુઝીલેન્ડના સંબંધોને ઉચ્ચ સ્તરે આગળ લઈ જવા માટે સાથે મળીને કામ કરવા માટે તત્પર છું."