Prime Minister's Office
PM pays tributes to Baba Banda Singh Bahadur on his 350th Jayanti
16 OCT 2020 5:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to the brave Baba Banda Singh Bahadur Ji on his 350th Jayanti.
"Tributes to the brave Baba Banda Singh Bahadur Ji on his 350th Jayanti. He lives in the hearts of millions. He is remembered for his sense of justice. He made many efforts to empower the poor", the Prime Minister said.

ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಬಾಬಾ ಬಂದಾ ಸಿಂಗ್ ಬಹದ್ದೂರ್ ಜಿ 350 ನೇ ಜಯಂತಿಯಂದು ನಮನ ಸಲ್ಲಿಸಿದ ಪ್ರಧಾನಿ
16 OCT 2020 5:42PM by PIB Bengaluru
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು ವೀರ ಬಾಬಾ ಬಂದಾ ಸಿಂಗ್ ಬಹಾದ್ದೂರ್ ಜೀ ಅವರ 350ನೇ ಜಯಂತಿಯಂದು ಅವರಿಗೆ ನಮನ ಸಲ್ಲಿಸಿದ್ದಾರೆ.
"ವೀರ ಬಾಬಾ ಬಂದಾ ಸಿಂಗ್ ಬಹದ್ದೂರ್ ಜೀ ಅವರಿಗೆ ಅವರ 350ನೇ ಜನ್ಮ ದಿನದಂದು ನಮನಸಲ್ಲಿಸುತ್ತೇನೆ. ಅವರು ಲಕ್ಷಾಂತರ ಜನರ ಹೃದಯದಲ್ಲಿ ನೆಲೆಸಿದ್ದಾರೆ. ಅವರು ಅವರ ನ್ಯಾಯಪರತೆಗೆ ಸ್ಮರಿಸಲ್ಪಡುತ್ತಾರೆ. ಅವರು ಬಡವರ ಸಬಲೀಕರಣಕ್ಕೆ ಹಲವು ಪ್ರಯತ್ನ ಮಾಡಿದ್ದರು", ಎಂದು ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ತಿಳಿಸಿದ್ದಾರೆ.