പ്രധാനമന്ത്രിയുടെ ഓഫീസ്‌
350-ാമത് ജയന്തിദിനത്തില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി ബാബാ ബന്ദാസിംഗ് ബഹാദൂറിന് ശ്രദ്ധാജ്ഞലി അര്‍പ്പിച്ചു
16 OCT 2020 5:42PM by PIB Thiruvananthpuram
ധീരനായ ബാബാ ബന്ദാസിംഗ് ബഹാദൂറിന് 350-ാം ജയന്തിദിനത്തില്‍ പ്രധാനമന്ത്രി നരേന്ദ്രമോദി ശ്രദ്ധാജ്ഞലികള്‍ അര്‍പ്പിച്ചു.
''ധീരനായ ബാബാ ബന്ദാസിംഗ് ബഹാദൂര്‍ജിക്ക് അദ്ദേഹത്തിന്റെ 350-ാം ജയന്തിദിനത്തില്‍ ശ്രദ്ധാജ്ഞലി അര്‍പ്പിക്കുന്നു. ലക്ഷക്കണക്കിന് പേരുടെ ഹൃദയങ്ങളിലാണ് അദ്ദേഹം ജീവിക്കുന്നത്. നീതിബോധത്തിന്റെ പേരിലാണ് അദ്ദേഹം ഓര്‍മ്മിക്കപ്പെടുന്നത്. പാവപ്പെട്ടവരെ ശാക്തീകരിക്കുന്നതിനായി അദ്ദേഹം നിരവധി പ്രയത്‌നങ്ങള്‍ നടത്തി'', പ്രധാനമന്ത്രി പറഞ്ഞു

Prime Minister's Office
PM pays tributes to Baba Banda Singh Bahadur on his 350th Jayanti
16 OCT 2020 5:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has paid tributes to the brave Baba Banda Singh Bahadur Ji on his 350th Jayanti.
"Tributes to the brave Baba Banda Singh Bahadur Ji on his 350th Jayanti. He lives in the hearts of millions. He is remembered for his sense of justice. He made many efforts to empower the poor", the Prime Minister said.