President's Secretariat
President of India pays homage to Dr APJ Abdul Kalam on his birth anniversary
15 OCT 2020 12:41PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind, paid homage to Dr APJ Abdul Kalam, the former President of India, on the occasion of his birth anniversary at Rashtrapati Bhavan today (October 15, 2020). The President and officials of Rashtrapati Bhavan paid floral tributes in front of a portrait of Dr Kalam.

குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
டாக்டர் ஏ பி ஜே அப்துல் கலாமின் பிறந்த நாளன்று குடியரசுத் தலைவர், அன்னாருக்கு அஞ்சலி செலுத்தினார்
15 OCT 2020 12:41PM by PIB Chennai
முன்னாள் குடியரசுத் தலைவர் டாக்டர் ஏ பி ஜே அப்துல் கலாமின் பிறந்த நாளான இன்று, குடியரசுத் தலைவர் திரு ராம் நாத் கோவிந்த், குடியரசுத் தலைவர் மாளிகையில் அவருக்கு அஞ்சலி செலுத்தினார்.
டாக்டர் கலாமின் திருவுருப் படத்திற்கு குடியரசுத் தலைவரும், குடியரசுத் தலைவர் மாளிகையின் அலுவலர்களும் மலரஞ்சலி செலுத்தினர்.
மேலும் விவரங்களுக்கு இந்த ஆங்கில செய்தியை பார்க்கவும்;
https://pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=1664683