Election Commission
Allotment of Broadcast/Telecast time doubled for National/recognized State Political Parties to aid non-contact based campaign during Covid-19
09 OCT 2020 6:35PM by PIB Delhi
Considering the ongoing COVID-19 pandemic and enhanced relevance of non-contact based campaign, Election Commission of India, in consultation with Prasar Bharti Corporation has decided to double the broadcast/telecast time allotted to each National Party and recognized State Party of Bihar State on Doordarshan and All India Radio during the ongoing General Election to the Legislative Assembly of Bihar, 2020.
A copy of the Commission’s Order No.437/TA-LA/1/2020/Communication, dated 9th October, 2020 regarding allotment of Broadcast/Telecast time to National/State political parties in the General Election to the Legislative Assembly of Bihar, 2020 is enclosed for the information of the general public.
Click here to see ECI order

भारतीय निवडणूक आयोग
कोविड-19 च्या काळामध्ये राष्ट्रीय/राजकीय पक्षांना संपर्क साधणे अवघड असल्याचे लक्षात घेवून प्रचारासाठी प्रसारण / प्रक्षेपणासाठी दुप्पट कालावधी
09 OCT 2020 10:55PM by PIB Mumbai
नवी दिल्‍ली, 9 ऑक्‍टोबर 2020
सध्या संपूर्ण देशामध्ये कोविड-19 महामारीचा उद्रेक आहे. अशा काळामध्ये निवडणूक आयोगाच्यावतीने निवडणूक कार्यक्रम घोषित झाला आहे. एकूण प्रासंगिकता लक्षात घेवून भारतीय निवडणूक आयोगाने प्रसार भारत महामंडळाशी चर्चा करून सर्व राष्ट्रीय पक्षांना आणि बिहारमधल्या मान्यताप्राप्त प्रादेशिक पक्षांना प्रचारासाठी प्रसारण आणि प्रक्षेपणाच्या कालावधीमध्ये दुप्पट वाढ करण्याचा निर्णय घेतला आहे. दूरदर्शन आणि आकाशवाणी यांच्यावरून बिहार विधानसभेच्या 2020 सार्वत्रिक निवडणुकीसाठी प्रचार कालावधीत ही वाढ करण्यात आली आहे.
या संदर्भामध्ये निवडणूक आयोगाने आदेश क्रमांक 437/टीए-एलए/1/2020/ दि. 9 ऑक्टोबर, 2020 रोजी बिहार विधानसभा निवडणुकीमध्ये राष्ट्रीय / प्रादेशिक राजकीय पक्षांना प्रसारण/प्रक्षेपण यासाठी वेळांचे वाटप करण्याबाबत माहिती दिली आहे.
यासंदर्भात निवडणूक आयोगाचा आदेश पाहण्यासाठी येथे क्लिक करावे.