Prime Minister's Office
PM condoles demise of RS MP Shri Ashok Gasti
17 SEP 2020 11:50PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi has condoled the demise of Rajya Sabha MP Shri Ashok Gasti.
“Rajya Sabha MP Shri Ashok Gasti was a dedicated Karyakarta who worked hard to strengthen the Party in Karnataka. He was passionate about empowering the poor and marginalised sections of society. Anguished by his passing away. Condolences to his family and friends. Om Shanti.”, the Prime Minister said.

પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ રાજ્યસભા સાંસદ શ્રી અશોક ગાસ્તીના અવસાન અંગે શોક વ્યક્ત કર્યો
17 SEP 2020 11:50PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ રાજ્યસભાના સાંસદ શ્રી અશોક ગાસ્તીના અવસાન અંગે શોક વ્યક્ત કર્યો છે.
પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું કે, “રાજ્યસભાના સાંસદ શ્રી અશોક ગાસ્તી કર્ણાટકમાં પાર્ટીને મજબૂત બનાવવા માટે સખત મહેનત કરનારા એક સમર્પિત કાર્યકર્તા હતા. તેઓ સમાજના ગરીબ અને પછાત વર્ગના સશક્તિકરણ માટે ઉત્સાહી હતા. તેમના અવસાનથી દુઃખની લાગણી અનુભવી રહ્યો છું. તેમના પરિવારજનો અને મિત્રો પ્રત્યે મારી સંવેદના. ઓમ શાંતિ.”