பிரதமர் அலுவலகம்
பிரபல தொழில்துறை தலைவர் திரு ரவி காந்த், பிரதமரை சந்தித்தார்
18 JUL 2026 10:25PM by PIB Chennai
பிரபல தொழில்துறை தலைவர் திரு ரவி காந்த், இன்று (18.07.2026) காலை பிரதமர் திரு நரேந்திர மோடியை சந்தித்து, 'சாத்தியமற்றதை சாதிக்க பின்னணியில் இருந்து வழிநடத்துதல்' என்ற தனது நூலின் பிரதியை வழங்கினார்.
சமூக ஊடக எக்ஸ் தளத்தில் பிரதமர் அலுவலகம் பதிவிட்டிருப்பதாவது:
பிரபல தொழில்துறை தலைவர் திரு ரவி காந்த், இன்று (18.07.2026) காலை பிரதமர் நரேந்திர மோடியை சந்தித்து, 'சாத்தியமற்றதை சாதிக்க பின்னணியில் இருந்து வழிநடத்துதல்' என்ற அவரது நூலின் பிரதியை வழங்கினார்.

Prime Minister's Office
Eminent industry leader Shri Ravi Kant meets the Prime Minister
18 JUL 2026 10:25PM by PIB Delhi
Eminent industry leader Shri Ravi Kant met Prime Minister, Shri Narendra Modi earlier today and presented a copy of his book 'Leading from the Back - To Achieve the Impossible'.
The Prime Minister posted on X;
Eminent industry leader Shri Ravi Kant met PM @narendramodi earlier today and presented a copy of his book 'Leading from the Back - To Achieve the Impossible'.