પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ કીકો ફુજીમોરીને રાષ્ટ્રપતિની ચૂંટણીમાં વિજય મેળવવા બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા
04 JUL 2026 1:54PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ શ્રીમતી કીકો ફુજીમોરીને પેરુવિયન રાષ્ટ્રપતિની ચૂંટણીમાં વિજય બદલ અભિનંદન પાઠવ્યા છે. ભારત અને પેરુ વચ્ચે લાંબા સમયથી ચાલતા મૈત્રીપૂર્ણ સંબંધોનો ઉલ્લેખ કરતા, પ્રધાનમંત્રીએ વિવિધ ક્ષેત્રોમાં દ્વિપક્ષીય ભાગીદારીને વધુ મજબૂત બનાવવાની ભારતની પ્રતિબદ્ધતાનો પુનરોચ્ચાર કર્યો.
શ્રી મોદીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
પેરુવિયન રાષ્ટ્રપતિની ચૂંટણીમાં વિજય મેળવવા બદલ કેઇકો ફુજીમોરીને હાર્દિક અભિનંદન.
ભારત પેરુ સાથેની તેની ઊંડી મિત્રતાને ખૂબ મહત્વ આપે છે અને વિવિધ ક્ષેત્રોમાં આપણી દ્વિપક્ષીય ભાગીદારીને વધુ મજબૂત બનાવવા માટે પ્રતિબદ્ધ છે. તમારો કાર્યકાળ સફળ રહે તેવી મારી શુભેચ્છા છે અને આપણા બંને દેશોના લોકોના હિતમાં દ્વિપક્ષીય સંબંધોને વધુ ગાઢ બનાવવા માટે આપની સાથે નજીકથી કામ કરવાની હું આતુરતાપૂર્વક રાહ જોઈ રહ્યો છું.
@KeikoFujimori

Prime Minister's Office
Prime Minister congratulates Keiko Fujimori on her victory in the Presidential election
04 JUL 2026 1:54PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi congratulated Ms. Keiko Fujimori on her victory in the Peruvian Presidential election. Highlighting the longstanding and friendly relations between India and Peru, the Prime Minister reaffirmed India's commitment to further strengthening the bilateral partnership across diverse sectors.
Shri Modi posted on X:
Heartiest congratulations, Keiko Fujimori, on your victory in the Peruvian Presidential elections.
India deeply values its close friendship with Peru and remains committed to further strengthening our bilateral partnership across diverse sectors. I wish you a successful tenure and look forward to working closely with you to further deepen our ties for the benefit of the people of our nations.
@KeikoFujimori