President's Secretariat
PRESIDENT OF INDIA TO VISIT Andhra Pradesh from June 30 to July 1
29 JUN 2026 6:57PM by PIB Delhi
The President of India Smt Droupadi Murmu will visit Andhra Pradesh from June 30 to July 1, 2026.
On June 30, the President will grace the first convocation ceremony of the Central Tribal University of Andhra Pradesh at Vizianagaram, Andhra Pradesh.
On July 1, the President will grace the first convocation ceremony of the Central University of Andhra Pradesh at Ananthapuramu, Andhra Pradesh.

குடியரசுத் தலைவர் செயலகம்
குடியரசுத் தலைவர் நாளை ஆந்திரப் பிரதேசம் பயணம்
29 JUN 2026 6:57PM by PIB Chennai
குடியரசுத் தலைவர் திருமதி திரௌபதி முர்மு நாளை (30.06.2026) முதல் ஜூலை 1, 2026 வரை மூன்று நாள் பயணமாக ஆந்திரப் பிரதேசம் செல்கிறார்.
ஆந்திரப் பிரதேசம் மாநிலம் விஜயநகரத்தில் உள்ள மத்திய பழங்குடியினர் பல்கலைக்கழகத்தின் முதலாவது பட்டமளிப்பு விழாவில் ஜூன் 30 அன்று குடியரசுத் தலைவர் பங்கேற்றுச் சிறப்பிக்க உள்ளார்.
இதனைத் தொடர்ந்து, ஜூலை 1 அன்று ஆந்திரப் பிரதேசம் அனந்தபுரமுவில் உள்ள மத்தியப் பல்கலைக்கழகத்தின் முதலாவது பட்டமளிப்பு விழாவிலும் குடியரசுத் தலைவர் பங்கேற்க உள்ளார்.
மேலும் விவரங்களுக்கு இந்த ஆங்கிலச் செய்திக்குறிப்பைக் காணவும்: https://www.pib.gov.in/PressReleasePage.aspx?PRID=2279094&reg=3&lang=1