ప్రధాన మంత్రి కార్యాలయం
వెనెజువెలాలో తీవ్ర భూకంపాలు... మృతులకు సంతాపం తెలిపిన ప్రధానమంత్రి
25 JUN 2026 11:01AM by PIB Hyderabad
వెనెజువెలాలో తీవ్ర భూకంపాల ధాటికి ప్రాణాలు కోల్పోయిన వారికి ప్రధానమంత్రి శ్రీ నరేంద్ర మోదీ సంతాపాన్ని తెలిపారు. భారత ప్రజల తరఫున శ్రీ మోదీ సంతాపం తెలుపుతూ, గాయపడిన వారు త్వరగా కోలుకోవాలని ప్రార్థించారు. ఈ విషాదంలో బాధితుల వెన్నంటి నిలుస్తున్నామని పేర్కొన్నారు.
ఈ కష్ట కాలంలో చేతనైన అన్ని విధాలుగా సాయాన్ని అందించడానికి భారత్ సిద్ధంగా ఉందని ప్రధానమంత్రి పునరుద్ఘాటించారు.
సామాజిక మాధ్యమం ‘ఎక్స్’లో ఒక సందేశాన్ని ప్రధానమంత్రి పొందుపరుస్తూ:
‘‘వెనెజువెలాలో తీవ్ర భూకంపాలు సృష్టించిన విధ్వంసం ఎంతో బాధాకరం.
భారతదేశ ప్రజల తరఫున నేను వెనెజువెలా ప్రజలకు, ప్రభుత్వానికి ప్రత్యేకించి ఆత్మీయులను కోల్పోయిన కుటుంబాలకు మా సంతాపాన్ని తెలియజేస్తున్నాను. గాయపడిన వారు త్వరగా కోలుకోవాలని ప్రార్థిస్తూ, ఈ కష్ట కాలంలో బాధితుల వెన్నంటి నిలుస్తున్నాం.
చేతనైన అన్ని రకాలుగా సాయపడటానికి భారత్ సిద్ధంగా ఉంది’’ అని పేర్కొన్నారు.

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the loss of lives in devastation caused by severe earthquakes in Venezuela
25 JUN 2026 11:01AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled loss of lives in devastation caused by severe earthquakes in Venezuela. Conveying condolences on behalf of the people of India, Shri Modi prayed for the speedy recovery of those injured and expressed solidarity with all those affected by the tragedy.
The Prime Minister reaffirmed that India stands ready to extend all possible assistance during this difficult time.
The Prime Minister posted on X:
Deeply saddened by the devastation caused by the severe earthquakes in Venezuela.
On behalf of the people of India, I extend our heartfelt condolences to the Government and people of Venezuela, especially to the families who have lost their loved ones. We pray for the speedy recovery of those injured and stand in solidarity with all those affected during this difficult time.
India stands ready to extend all possible assistance.