પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
વેનેઝુએલામાં વિનાશક ધરતીકંપને કારણે થયેલી જાનહાનિ પર પ્રધાનમંત્રીએ શોક વ્યક્ત કર્યો
25 JUN 2026 11:01AM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ વેનેઝુએલામાં વિનાશક ધરતીકંપોને કારણે થયેલી જાનહાનિ પર શોક વ્યક્ત કર્યો છે. ભારતના લોકો વતી સંવેદના વ્યક્ત કરતા, શ્રી મોદીએ ઇજાગ્રસ્તોના ઝડપથી સાજા થવા માટે પ્રાર્થના કરી અને આ દુર્ઘટનાથી પ્રભાવિત તમામ લોકો પ્રત્યે એકતા વ્યક્ત કરી.
​પ્રધાનમંત્રીએ પુનરોચ્ચાર કર્યો કે ભારત આ મુશ્કેલ સમયમાં તમામ સંભવિત સહાય આપવા માટે તૈયાર છે.
પ્રધાનમંત્રીએ X પર પોસ્ટ કર્યું:
​વેનેઝુએલામાં વિનાશક ધરતીકંપને કારણે થયેલી તબાહીથી અતિશય દુઃખી છું.
​ભારતના લોકો વતી, હું વેનેઝુએલાની સરકાર અને ત્યાંના લોકો, ખાસ કરીને જેમના પરિવારોએ પોતાના પ્રિયજનો ગુમાવ્યા છે તેમના પ્રત્યે મારી હાર્દિક સંવેદના વ્યક્ત કરું છું. અમે ઇજાગ્રસ્તોના ઝડપથી સાજા થવા માટે પ્રાર્થના કરીએ છીએ અને આ મુશ્કેલ સમયમાં પ્રભાવિત થયેલા તમામ લોકો સાથે એકતામાં ઊભા છીએ.
​ભારત તમામ સંભવિત સહાય આપવા માટે તૈયાર છે.

Prime Minister's Office
Prime Minister condoles the loss of lives in devastation caused by severe earthquakes in Venezuela
25 JUN 2026 11:01AM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled loss of lives in devastation caused by severe earthquakes in Venezuela. Conveying condolences on behalf of the people of India, Shri Modi prayed for the speedy recovery of those injured and expressed solidarity with all those affected by the tragedy.
The Prime Minister reaffirmed that India stands ready to extend all possible assistance during this difficult time.
The Prime Minister posted on X:
Deeply saddened by the devastation caused by the severe earthquakes in Venezuela.
On behalf of the people of India, I extend our heartfelt condolences to the Government and people of Venezuela, especially to the families who have lost their loved ones. We pray for the speedy recovery of those injured and stand in solidarity with all those affected during this difficult time.
India stands ready to extend all possible assistance.