પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ ભારતના રાષ્ટ્રપતિ શ્રીમતી દ્રૌપદી મુર્મુના જન્મદિવસે તેમની સાથે ઓડિશાના પહાડપુર ગામની મુલાકાત લીધી
20 JUN 2026 8:58PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ જણાવ્યું હતું કે, ભારતના રાષ્ટ્રપતિ શ્રીમતી દ્રૌપદી મુર્મુના જન્મદિવસે તેમની સાથે ઓડિશાના પહાડપુર ગામમાં ઉપસ્થિત રહેવા બદલ તેઓ ગૌરવની લાગણી અનુભવે છે.
પ્રધાનમંત્રીએ નોંધ્યું હતું કે પહાડપુર એ રાષ્ટ્રપતિનું ગામ છે અને તેમણે જણાવ્યું હતું કે રાષ્ટ્રપતિ દ્વારા કરવામાં આવેલું કાર્ય ખરેખર પ્રેરણાદાયી છે.
શ્રી મોદીએ રાષ્ટ્રપતિના દીર્ઘાયુ અને સ્વસ્થ જીવન માટે પ્રાર્થના કરી હતી.
પ્રધાનમંત્રીએ એક્સ (X) પર લખ્યું;
ઓડિશાના પહાડપુર ગામમાં રાષ્ટ્રપતિ જીની સાથે અને તે પણ તેમના જન્મદિવસે ઉપસ્થિત રહેવા બદલ ગૌરવ અનુભવું છું. આ તેમનું ગામ છે અને તેમણે જે કામ કર્યું છે તે ખરેખર પ્રેરણાદાયી છે.
તેમના દીર્ઘાયુ અને સ્વસ્થ જીવન માટે પ્રાર્થના કરું છું. @rashtrapatibhvn”

Prime Minister's Office
Prime Minister visits Pahadpur village in Odisha with President of India, Smt. Droupadi Murmu on her birthday
20 JUN 2026 8:58PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi, said that he was honoured to be in Pahadpur village in Odisha with President of India, Smt. Droupadi Murmu on her birthday.
The Prime Minister noted that Pahadpur is the President’s village and said that the work done by her is truly inspiring.
Shri Modi prayed for the President’s long and healthy life.
The Prime Minister wrote on X;
“Honoured to be in Pahadpur village, Odisha with Rashtrapati Ji and that too on her birthday. This is her village and the work that she has done is truly inspiring.
Praying for her long and healthy life.
@rashtrapatibhvn”